Chuyen nhan in pp gia re lay ngay Namvietad tai tphcm

 • Người ta thường sử dụng PP để in Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà (giá thành rẻ và tiện sử dụng: dán, đóng khung, treo trên standee hoặc treo như lịch bloc ...). Đối với các gia đình, có thể trang trí trong nhà bằng những hình ảnh yêu thích với nhiều kích cỡ tùy theo không gian riêng hay in tặng bạn bè, người thân những tờ lịch có hình ảnh gia đình, con cái mỗi dịp xuân về ...

  Quy cách và thành phẩm khi in PP:
  In PP giá rẻ có hai loại đặc trưng là decal PP dùng để dán lên tường hay các phương tiện truyền thông để quảng bá hình ảnh và một loại chỉ sử dụng để trưng bày hình ảnh sản phẩm, loại này được sử dụng phổ biến nhất trong các quảng cáo standee (dùng làm khung bạt căng standee).
  - PP sau khi in sẽ được cán qua một lớp màng nhiệt, tùy vào nhu cầu khách hàng có thể màng bóng hoặc màng mờ để bảo vệ lớp bề mặt của PP.

  In PP chuyên nghiệp đòi hỏi không chỉ công nghệ in PP tiên tiến, hiện đại, đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao mà còn đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra phải thực sự hoàn hảo, đáp ứng được yêu cầu của cả những khách hàng khó tính, cầu kỳ nhất.

  Ngoài ra, in PP chuyên nghiệp còn bao gồm cả việc tư vấn cho khách hàng về nhu cầu của họ. Với phương châm tất cả vì lợi ích khách hàng, dịch vụ của chúng tôi là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng lớn và lâu dài.

  Sản phẩm in ấn và quảng cáo của chúng tôi phục vụ đa dạng và mọi mặt cho ngành quảng cáo ngoài trời và trong nhà trên nhiều chất liệu:
  - In hiflex dùng làm banner, băng rôn, cờ phướn, bảng hiệu, quảng cáo, ...
  - In decal dùng để dán xe buýt, dán xe ô tô, dán quầy tiếp khách, dán bảng hiệu, standee, ...
  - In PP dùng trong nhà, in pp dùng ngoài trời làm standee, showroom, trang trí văn phòng, ...
  - In vải silk làm cờ phướn, làm băng rôn, khẩu hiệu, làm tranh treo tường, ....
  - In Canvas dùng để làm tranh ảnh treo tường, ...
  - Format dùng làm standee, làm mô hình quảng cáo.

  Với những khách hàng đặt in PP nhiều hay in PP thường xuyên sẽ được nhiều ưu đãi lớn cũng như khuyến mãi hỗ trợ về giá in tốt nhất, miễn phí thiết kế và giao hàng - tiến trình in đảm bảo đúng tiến độ. Hãy đến với dịch vụ in PP tại Công ty Nam Việt Ad, bạn sẽ nhận được những chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất của chúng tôi.