Vay tin chap giup ban thuc hien uoc mo khoi nghiep thanh cong

 • VAY TÍN CHẤP GIÚP BẠN THỰC HIỆN ƯỚC MƠ KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG

  Hiện nay, việc khởi nghiệp không còn xa lạ với các bạn sinh viên đang còn ngồi ngay trên ghế nhà trường. Để thực hiện ước mơ của mình, các bạn không ngại bươn chải, tích lũy kinh nghiệm để chờ một ngày thành công. Nhưng vấn đề các bạn khởi nghiệp đang mắc phải đó à thiếu vốn, vì vấn đề này mà theo thống kê đến hơn 90% sinh viên khởi nghiệp thất bại, một bộ phận nhỏ không đến 5% thành công, còn lại vẫn đang trải qua thách thức để kêu gọi nguồn vốn.

  Vậy bạn đã từng nghĩ đến vay vốn ngân hàng để vượt qua bước khó khăn này. Hiện nay, mặc dù các ngân hàng cũng cực kì e ngại việc cho các bạn sinh viên vay vốn để khởi nghiệp, nhưng đó là bên cho vay thế chấp. Đến với vay tín chấp, ngân hàng sẵn sàng  Cho vay tiền bạn khởi nghiệp chỉ bằng uy tín cá nhân của bạn, ngân hàng sẽ không quan tâm đến vốn bạn sẽ làm gì mà chỉ cần bạn chứng minh được khả năng chi trả khoản của bản thân nhé.

  Vay tiền tín chấp thực hiện ước mơ của bạn

  Với loại hình vay tín chấp, hầu hết các ngân hàng đều yêu cầu một số điều kiện cơ bản sau đây:

  Bạn là công dân Việt Nam, từ 20-55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam
  Có nguồn thu ổn định từng tháng hay có sao kê bảng lương
  Bạn phải có hộ khẩu thường trú tại nơi ngân hàng bạn muốn vay đặt chi nhánh
  Bạn không có bất kì nợ xấu nào.

  Trong khi đáp ứng đủ điều kiện trên thì mỗi gói vay tín chấp sẽ có từng điều kiện cụ thể riêng như gói vay tín chấp theo lương( bạn phải chứng minh thu nhập hàng tháng), vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện( Bạn phải đứng tên của hóa đơn tiền điện đó, giữ hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất và số tiền phải đóng trên 300 nghìn), vay theo Cà vẹt xe( xe bạn phải trên 15 triệu chính chủ và sử dụng không quá 4 năm),

  Vay theo bảo hiểm nhân thọ ( bạn phải đóng tiền được 1 năm với số đóng trên 2 triệu/năm) vay theo sim Viettel( ngay cả sim rác cũng có thể vay với điều kiện là được kích hoạt trên 2 năm),… Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp từ một quán ăn nhỏ hay một tiệm trà sữa cho sinh viên thì có thể tham khảo các gói vay phía trên và bạn cũng nên biết  Những chi phí nào cần chú ý để thực hiện mở quán ăn vặt đơn giản dễ thu hồi vốn để có thể lập một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo co bản thân.

  Khởi nghiệp dễ hàng hơn nhờ hình thức vay tín chấp

  Ngoài vấn đề vay để khởi nghiệp ra, bạn cũng có thể vay tín chấp để đi du lịch, mua nhà, mua xe, tổ chức đám cưới, khám chữa bệnh,… Bạn có thể tham khảo thêm tại https://www.inaturalist.org/lists/1419344-Cham-lo-suc-khoe-tot-hon-tu-viec-vay-tin-chap-ngan-hang để biết thêm về lợi ích cực kì của các gói vay tín chấp nhé.