Mot chiec xe hoi tuyet voi de cho gia dinh voi nguon vay von ti

 • Một chiếc xe hơi tuyệt vời để chở gia đình với nguồn vay vốn tín chấp

  Là một người có thu nhập ổn định nhưng lương của bạn không quá cao, chỉ vừa đủ cho chi tiêu hằng ngày nhưng bạn vẫn muốn mua một chiếc xe ô tô để có thể chở cả gia đình đi chơi du lịch. Nghe tưởng chừng như điều đó là không khả thi cho đến khi bạn biết đến dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng. Không chỉ mua được một chiếc ô tô như ý muốn mà bạn còn có thể mua sắm thêm được rất nhiều đồ gia dụng, thiết bị điện tử, nâng cấp nội thất cho ngôi nhà của bạn chỉ nhờ một lần vay.

  Vay tín chấp được hiểu là gì và các loại hình vay tín chấp

  Vay tín chấp là hình thức cho vay mà khách hàng không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo của mình, nó dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân và đó có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, một chuyến du lịch cùng bạn bè hoặc mua hàng tiêu dùng cho gia đình... và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn.

  Cho vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank với nhiều loại hình khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay tùy theo mục đích của mình như vay theo lương, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội… Lấy ví dụ khi vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện thì thủ tục vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

  Khách hàng chỉ cần chuẩn bị trước chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu và hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất. Sau khi chuẩn bị xong, khách hàng đi đến ngân hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn làm hồ sơ vay vốn với giấy tờ đăng ký theo mẫu của ngân hàng.

  Với hóa đơn tiền điện càng cao, quý khách sẽ được vay các gói tiền càng lớn với lãi suất thấp giảm dần vì mục tiêu chính của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng để cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây là hình thức vay tiền tín chấp nhanh nhất vì chỉ trong vòng vài nốt nhạc khách hàng sẽ được nhận ngay tiền mặt tại ngân hàng mà không cần phải chờ đến hôm sau.

  Hình thức vay tiêu dùng đa dạng và phong phú giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình

  Với nguồn vốn vay tín chấp tiêu dùng, khách hàng có thể thực hiện đam mê

  Khi vay vốn tín chấp khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi tùy theo hình thức vay mà mình đã lựa chọn. Các khoản vay tín chấp là cần thiết nếu khách hàng đang cần giải quyết các vấn đề cá nhân liên quan tới tài chính. Khách hàng có thể sử dụng số tiền này để đi du lịch, sửa chữa nhà cửa, mua một chiếc laptop mới hay thậm chí là bắt đầu một dự án kinh doanh nào đó.

  Có rất nhiều ngân hàng cho vay vốn tiêu dùng nhưng lời khuyên cho khách hàng là chúng ta nên tìm hiểu kỹ và chọn lọc những ngân hàng tốt, có uy tín trong thị trường Việt Nam hiện nay. Khi ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp có tình trạng hoạt động ổn định, khách hàng sẽ cảm thấy yên thấp về dịch vụ từ nhân viên cho tới quy trình thủ tục vay vốn và thêm nữa lãi suất cũng thấp hơn bao giờ hết.

  Ngân hàng vay tín chấp tốt nhất hiện nay mà khách hàng nên lựa chọn

  Chương trình cho Vay tín chấp bằng cmnd không ngừng cho ra mắt các hình thức vay da dạng khác nhau, trong đó dễ dàng thấy cho vay tín chấp là dịch vụ tài chính được nhiều khách hàng sử dụng và tiếp cận vì nhiều tính năng ưu việt và linh hoạt của nó.

  Khi khách hàng vay tiêu dùng tại ngân hàng vpbank, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa ưu đãi về lãi suất, thủ tục vay vốn, thời gian giải ngân và dịch vụ này áp dụng cho tất cả các khách hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

  Vốn được xem là một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam, dịch vụ vay của Ngân hàng vay tín chấp không chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp, mà cho cả các khách hàng là công dân đang đi làm, mọi đối tượng khách hàng đều có thể đăng ký vay. Với nhiều ưu điểm nổi bật như quý khách sẽ được vay tiền trong thời gian nhanh nhất, không mất chi phí dịch vụ, không cần thế chấp tài sản đảm bảo hay thông qua trung gian...

  Lựa chọn ngân hàng phù hợp là điều cần thiết khi đi vay

  Hình thức Cho vay tín chấp giúp nâng cao cơ hội tiếp cận nguồn tài chính an toàn cho quý khách, đặc biệt là những người có thu nhập ổn định, không thể vay vốn theo yêu cầu đảm bảo tài sản như cách vay thông thường. Vay tiêu dùng trả góp của bidv chính là hình thức giúp khách hàng có thể chi tiêu cho các nhu cầu về dịch vụ, hàng hóa, mua sắm, hỗ trợ nâng cao và cải thiện cuộc sống cho khách hàng.

  Thủ tục vay tín chấp của ngân hàng bidv, khách hàng cần chuẩn bị:

  Giấy đề nghị vay vốn có sẵn theo mẫu của ngân hàng.

  Giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu.

  Các giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.

  Nếu khách hàng cần hỗ trợ, hãy liên lạc theo đường dây nóng của ngân hàng chúng tôi để chúng tôi có thể sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi bạn cần. Không chỉ thế, việc liên lạc với chúng tôi sẽ giúp bạn rất nhiều trên việc vững vàng kinh tế sau này, bởi một khi đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể.

  Nguồn : https://peatix.com/event/1256656/view