Nhung thong tin bi mat cua may cao rau Panasonic ES-LV61

 • Những thông tin bí mật của máy cạo râu Panasonic ES-LV61

   

  Panasonic được biết đến với dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân và thiết bị điện tử gia dụng. Máy cạo râu điện đa năng này đã được chế tạo với động cơ tuyến tính 14.000 CPM. Máy cạo râu Panasonic ES-LV61 nhanh hơn này giúp loại bỏ các vấn đề xảy ra trong các máy cạo râu chậm hơn có thể kéo và kéo lông, gây khó chịu. Máy cạo râu này sẽ tiếp tục duy trì công suất cực đại, ngay cả khi điện tích gần hết tuổi thọ.

  Panasonic ES-LV61 có thể được sử dụng ướt hoặc khô. 

  Bạn có thể sử dụng nó dưới vòi nước hoặc trong phòng tắm. Nó có vỏ chống nước 100% bảo vệ cơ học bên trong của máy cạo râu điện. Mặc dù bạn có thể có được một lần cạo râu đặc biệt bằng cách sử dụng máy cạo râu này ướt, nhưng nếu bạn không có thời gian, bạn vẫn có thể có được một lần cạo tuyệt vời bằng cách sử dụng máy cạo khô. 

  Nó cũng hoàn hảo để nhét vào cặp của bạn, trong trường hợp bạn cần phải liên lạc trước một cuộc họp thực sự quan trọng. Ngay cả khi sử dụng khô cũng có nghĩa là giảm kích ứng, và làn da của bạn vẫn trông mềm mại và mịn màng, không bị đỏ và cứng đầu.

  Bạn cũng có thể sử dụng gel cạo râu, kem dưỡng da, kem và bọt với máy cạo râu điện này. Bạn nên rửa sạch máy cạo râu sau khi thực hiện.

  Panasonic ES-LV61 có màn hình LCD trên phần tay cầm của máy cạo râu. Nó sẽ hiển thị mười giai đoạn khác nhau, vì vậy bạn sẽ biết ngay lập tức liệu máy cạo râu có cần được sạc lên hay không. Nút khóa trên máy cạo râu tốt sẽ giúp nó không vô tình bật trong khi vận chuyển trong hành lý hoặc cặp.

  Có một nút nguồn ở phía trước máy cạo râu và khóa xoay, sẽ đảm bảo an toàn cho máy cạo râu của bạn trong khi di chuyển. Ở mặt sau của máy cạo râu, bạn có thể khóa đầu trục để giữ cho nó không di chuyển.

  Không có bộ phận làm sạch riêng với máy cạo râu này. Có ED-LV81 dành cho nam giới thích có bộ phận làm sạch và sạc. Vẫn còn một giải pháp để làm sạch Panasonic ES-LV61 nhanh chóng. Có một chế độ làm sạch rung âm đặc biệt hoạt động trong khi rửa nó dưới vòi nước. Chế độ này cho phép tất cả các râu ria nhỏ được rửa sạch. Sau khi tắt vòi, cho phép máy cạo râu của bạn rung lâu hơn một chút để lấy nước ra. Chạm vào nó khô bằng khăn và để khô

   

  Panasonic ES-LV61 có một tông đơ pop-up tích hợp, hoàn hảo để cắt tỉa xung quanh ria mép, râu và râu, có thể quá khó để thực hiện chỉ với phần đầu lá của máy cạo râu. Chúng có thể được truy cập bằng một nút ở mặt sau của máy cạo râu.

  Đây là một trong những mẫu máy hàng đầu của họ và dành cho những người đàn ông muốn có trải nghiệm cạo râu tuyệt vời nhất. Trong hộp bạn sẽ nhận được một máy cạo râu không dây, túi du lịch và bộ chuyển đổi / bộ sạc AC. Máy cạo râu nặng 6,4 ounce, vừa vặn với bàn tay. Điện áp có thể chuyển đổi giữa 110 đến 240 để đi du lịch.

  Có lưỡi dao bên trong thay thế và lưỡi lá bên ngoài có sẵn, nên được thay thế khoảng 18 tháng một lần, để tiếp tục cạo râu tốt nhất có thểbán máy cạo râu Panasonic của bạn. Đây cũng có thể được mua như một bộ.

  Panasonic ES-LV61 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đàn ông sẵn sàng trả thêm một chút tiền mặt để có trải nghiệm cạo râu tuyệt vời nhất. Không có bộ phận làm sạch và sạc riêng biệt, rất phù hợp cho những người đàn ông không muốn làm phiền với nó, và chỉ đơn giản là rửa sạch máy cạo râu của họ dưới vòi nước. Với việc bảo trì đúng cách, Panasonic ES-LV61 sẽ tồn tại trong nhiều năm, khiến nó trở thành một khoản đầu tư đáng giá để nhìn tốt.